# ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสำหรับงานแปลงไฟล์ของคุณ

> งานแปลงไฟล์บน ReDeck เป็นส่วนตัวเฉพาะบัญชีของคุณโดยค่าเริ่มต้น จะถูกแชร์ก็ต่อเมื่อคุณเปิดลิงก์แชร์ด้วยตนเอง และจะถูกลบทันทีที่คุณลบ หรือถูกลบโดยอัตโนมัติภายใน 7 วัน ต่อไปนี้คือสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละขั้นตอน ตั้งแต่การอัปโหลดจนถึงการลบ

Source: https://redeck.capsep.com/th/security/ · อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2569

## สิ่งที่เกิดขึ้นตามลำดับ

- อัปโหลด: ไฟล์ของคุณจะกลายเป็นงานที่ผูกกับบัญชีของคุณ และเป็นส่วนตัวโดยค่าเริ่มต้น
- แปลงไฟล์: ข้อความและกราฟิกที่ตรวจพบจะถูกสร้างใหม่เป็นวัตถุ PowerPoint ที่แก้ไขได้บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา
- ดาวน์โหลด: คุณดาวน์โหลดไฟล์ .pptx ที่สร้างขึ้นได้โดยตรง
- แชร์ (ไม่บังคับ): ผู้อื่นจะเข้าถึงได้ก็ต่อเมื่อคุณเปิดลิงก์แชร์เท่านั้น และเข้าถึงได้เฉพาะงานนำเสนอที่สร้างขึ้น ไม่ใช่ไฟล์ต้นฉบับของคุณ
- ลบ: ลบได้ด้วยตนเองทุกเมื่อ หรือจะปล่อยไว้ก็ได้ ไม่ว่าแบบใด ระบบจะลบโดยอัตโนมัติภายใน 7 วัน

## ความเป็นส่วนตัวโดยค่าเริ่มต้น

งานแปลงไฟล์มองเห็นได้เฉพาะในบัญชีของคุณ ระบบไม่สร้างลิงก์แชร์ให้อัตโนมัติ และมีเพียงเจ้าของงานเท่านั้นที่เปิดลิงก์แชร์ได้จากหน้าประวัติ

## ลิงก์แชร์เปิดเผยเฉพาะผลลัพธ์ ไม่ใช่ไฟล์ต้นฉบับ

ผู้ที่มีลิงก์แชร์ที่เปิดใช้งานอยู่สามารถดูและดาวน์โหลดงานนำเสนอที่สร้างขึ้นได้ แต่ไฟล์ต้นฉบับที่คุณอัปโหลดและข้อมูลบัญชีของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยผ่านลิงก์นั้น

## การลบมีผลทันที

เมื่อคุณลบงานแปลงไฟล์ออกจากประวัติ ไฟล์ที่จัดเก็บไว้จะถูกลบทันที และลิงก์แชร์จะถูกปิดในเวลาเดียวกัน ส่วนงานที่คุณปล่อยไว้จะถูกลบโดยอัตโนมัติภายในไม่เกิน 7 วัน จึงไม่มีไฟล์ใดถูกเก็บไว้โดยไม่มีกำหนด

## ผู้ให้บริการภายนอก

การโฮสต์ การประมวลผลไฟล์ และการชำระเงิน ดำเนินการโดยผู้ให้บริการภายนอกที่เชื่อถือได้ โดยแต่ละรายเข้าถึงได้เฉพาะสิ่งที่จำเป็นต่อหน้าที่ของตน ข้อมูลการชำระเงินจะส่งตรงไปยังผู้ให้บริการชำระเงินของเรา อ่านรายละเอียดทั้งหมดได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว

## คำถามที่พบบ่อย

### งานแปลงไฟล์เป็นสาธารณะโดยค่าเริ่มต้นหรือไม่?

ไม่ งานแปลงไฟล์เป็นส่วนตัวเฉพาะบัญชีของคุณ จนกว่าคุณจะเปิดลิงก์แชร์เอง

### ผู้ที่มีลิงก์แชร์มองเห็นอะไรได้บ้าง?

เห็นเฉพาะงานนำเสนอที่สร้างขึ้น ไม่เห็นไฟล์ต้นฉบับที่คุณอัปโหลดหรือข้อมูลบัญชีของคุณ

### ลบงานแปลงไฟล์ด้วยตนเองได้หรือไม่?

ได้ ลบได้ทุกเมื่อจากหน้าประวัติของคุณ

### หากไม่ลบเลยจะเกิดอะไรขึ้น?

ระบบจะลบโดยอัตโนมัติภายใน 7 วัน

### การลบงานแปลงไฟล์จะปิดลิงก์แชร์ด้วยหรือไม่?

ใช่ ลิงก์แชร์จะถูกปิดทันที

## คู่มือที่เกี่ยวข้อง

- [แปลง PDF และรูปสไลด์เป็น PowerPoint ที่แก้ไขข้อความได้](https://redeck.capsep.com/th/)
- [แก้ไขสไลด์ NotebookLM (Gemini Notebook) โดยคงดีไซน์เดิมไว้](https://redeck.capsep.com/th/gemini-notebook-to-editable-powerpoint/)

ReDeck เป็นบริการอิสระ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ Google หรือ Microsoft
